Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 12 : 477
Năm 2019 : 10.970
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN ĐÀN VĂN HÓA SỬ DỤNG MẠNG VÀ KĨ NĂNG SỐNG

TRƯỜNG THCS TRIỆU AN TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHỔ BIẾN

PHÁP LUẬT VÀ GIÁO DỤC KI NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH

 Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2019, Trường THCS Triệu An phối hợp với  Câu lạc bộ giáo dục kĩ năng sống thuộc Tỉnh đoàn Quảng Trị, Hội Phụ nữ xã Triệu An, xã Đoàn Triệu An, Cán bộ Tư pháp xã tổ chức buổi tuyên truyền về luật An ninh mạng và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

            Đến dự buổi tuyên truyền có các đồng chí trong Ban thường vụ xã Đoàn, hội phụ nữ xã cùng các đồng chí ở các ban ngành thuộc xã Triệu An. Về phía Nhà trường có Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên và học sinh có mặt đông đủ.

            Mở đầu là phần giáo dục kĩ năng sống với nội dung tránh xâm hại tình dục. Các anh chị thuộc câu lạc bộ giáo dục kĩ năng sống đã trao đổi, tuyên truyền cho học sinh về các tình huống thường gặp trong cuộc sống dễ dẫn đến nguy cơ xâm hại tình dục. Từ đó, giúp học sinh phòng tránh và có kĩ năng chạy thoạt khi có nguy cơ xảy ra. Nhiều tình huống đã đem lại cho các em hứng thú vì nó vừa gần gũi lại vừa mới lạ bởi cách truyền thụ hấp dẫn của các anh chị tuyên truyền

            Sau phần giáo dục kĩ năng sống là phần tuyên truyền về luật An ninh mạng. Trướng đó, trong các buổi sinh hoạt đầu tuần, Ban giám hiệu cũng đã tuyên truyền cho học sinh. Lần này, các em được khắc sâu thêm về luật An ninh mạng. Từ đó, giúp học sinh biết sử dụng mạng đúng lúc và đúng cách.

            Buổi tuyên truyền diễn ra hơn một giờ đồng hồ nhưng đã giúp học sinh nắm thêm nhiều thông tin và các kĩ năng  hữu ích. Hi vọng, ngày càng nhiều các đơn vị, cơ quan cùng phối hợp với Nhà trường để góp phần giáo dục sâu sắc, toàn diện và gắn nhiều với thực thế./.

Một số hình ảnh:

Đưa tin: Lê Hoài Phương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới