Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Tháng 12 : 848
Năm 2019 : 11.341
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU TRONG THÁNG 10 NĂM 2019 Ở TRƯỜNG THCS TRIỆU AN

. Sáng 30 tháng 9 năm 2019, trong buổi chào cờ đầu tháng 10, Trường THCS Triệu An phối hợp với công an huyện Triệu Phong, công an xã Triệu An tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy và an toàn giao thông cho giáo viên và các em học sinh.

TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU TRONG THÁNG 10 NĂM 2019

Ở TRƯỜNG THCS TRIỆU AN

            Sáng 30 tháng 9 năm 2019, trong buổi chào cờ đầu tháng 10, Trường THCS Triệu An phối hợp với công an huyện Triệu Phong, công an xã Triệu An tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy và an toàn giao thông cho giáo viên và các em học sinh. Trung tá Nguyễn Phú Quốc, Phó Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy đã nêu rõ thực trạng đáng báo động về tệ nạn ma túy đã len lỏi vào khắp nơi trên mảnh đất xã Triệu An. Đồng thời, tuyên truyền cho học sinh các kỹ năng  phòng tránh các dạng ma túy …Sau phần tuyên truyền ma túy là tuyên truyền về an toàn giao thông và bộ phận y tế trường học tuyên truyền về sốt xuất huyết.

Ngày 14 tháng 10 năm 2019, Trường THCS Triệu An tổ chức tập huấn khung trường học an toàn cho toàn thể giáo viên và HS. Thầy giáo Hoàng Công Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến đến tất cả giáo viên và học sinh những kiến thức cơ bản, những kỹ năng cho HS.

 

              Sáng 28 tháng 10, bộ môn tiếng Anh tổ chức ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh của Trường THCS Triệu An. Trong buổi ra mắt, các em học sinh đã bước đầu nói khá lưu loát về tiếng Anh ở phần tổ chức. Một số bài hát tiếng Anh được các em gửi đến toàn trường đã bước đầu khơi dậy lòng đam mê học và hát tiếng Anh. Thầy giáo Hoàng Công Anh đã biểu dương, động viên các em học sinh cố gắng rèn luyện, học tập để bộ môn tiếng Anh trong nhà trường phát triển tốt cả về chất lẫn lượng. Trong buổi ra mắt câu lạc bộ, cô giáo Lê Thị Bạch Yến, chủ nhiệm câu lạc bộ cũng đã thông qua chương trình hoạt động, nội quy và phương hướng hoạt động của câu lạc bộ.

           Cũng trong tháng 10 năm 2019, Công đoàn nhà trường đã tổ chức tọa đàm ngày 20/10 cho toàn thể giáo viên nữ. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân, động viên và tôn vinh người phụ nữ luôn đảm đương hai tốt ở trường THCS Triệu An.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới