Năm 2019 : 11.370

TRƯỜNG THCS TRIỆU AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020.

Ngày 20 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Triệu An tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 -2020. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Triệu An cùng các đồng chí trong xã đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ xã.

Năm học 2018 – 2019, Trường THCS Triệu An đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Số lượng học sinh giỏi đạt các giải cao trong kì thi học sinh giỏi huyện, tỉnh không ngừng tăng cao. Số học sinh đỗ tốt nghiệp và thi đậu vào các trường THPT đạt 100%. Chất lượng đại trà cũng dần dần tăng về số lượng và chất lượng.

Bước sang năm học mới, tập thể cán bộ, giáo viên của trường đã cùng nhau nghe báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ năm học mới của thầy giáo Hiệu trưởng Hoàng Công Anh.  Đồng chí Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phương hướng năm học mới. Sau khi nghe xong hai bản báo cáo, Hội nghị lắng nghe ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên về các nội dung liên quan để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Thầy giáo Hoàng Công Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết và phương hướng năm học 2019 - 2020
Thầy giáo Hoàng Công Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Thầy giáo Lê Văn Hữu, Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động
 năm học mới 2019 - 2020

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Sau đó, là phần trao thưởng cho các giáo viên trong năm học trước. Văn phòng nhà trường đã đọc Nghị quyết Hội nghị và được 100% cán bộ, giáo viên thống nhất cao. Hy vọng, năm học 2019 – 2020, thầy và trò của nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích mà mình kỳ vọng./.

Ông Nguyễn Văn Linh trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong cho hai thầy giáo Nguyễn Thanh Hiếu và Lê Hoài Phương.

Thầy giáo Hiệu trưởng Hoàng Công Anh trao thưởng cho các giáo viên có thành tích
 trong năm học 2019 - 2020